Dịch vụ visa hộ chiếu toàn quốc
Hà Nội Phố
Tour đi Hàn Quốc kết hợp xem FIFA U20 World Cup từ 20/5 đến 11/6
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Hotline: 0969 470 018
Mr. Phi: 0985 850 287
Email: dulichachauits@gmail.com
Website: www.achauits.com.vn


U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận chung kết châu Á. Thế nhưng, cuộc đấu tranh ngôi vô địch có nguy cơ không thể diễn ra đúng lịch.

 

Theo lịch dự kiến của ban tổ chức, trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra 15h ngày 27/1 tại Thường Châu, Trung Quốc. Thế nhưng, trận đấu này liên tục bị “đe dọa” bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Trực tiếp U23 Việt Nam từ Thường Châu: -2 độ tuyết phủ kín, chung kết lo hoãn

Tuyết rơi dày đặc ở Thường Châu

Những ngày qua Thường Châu thường xuyên có mưa tuyết. Nhiệt độ luôn dao động quanh mốc 0 độ C. Mặt cỏ sân Thường Châu có chất lượng tốt nhưng cũng không thể chống chọi và theo ghi nhận của phóng viên đã bị đóng băng. Mặc dù ban tổ chức liên tục có những tác động nhằm khắc phục nhưng không có nhiều tiến triển.

Trận chung kết U23 châu Á đang đến rất gần nhưng thời tiết vẫn không ủng hộ. Phóng viên có mặt tại Thường Châu cho hay tuyết vẫn đang ngày một dày và phủ kín sân vận động. Mặc dù các cổ động viên Việt Nam đã có mặt rất đông song theo khuyến cao của BTC vẫn phải tính đến trường hợp xấu nhất là hoãn trận đấu.

Nhiệt độ thời điểm 9h sáng Trung Quốc (8h sáng Việt Nam) là -2 độ C. Đến giờ thi đấu có tăng lên ở mức 1 độ C nhưng trận chung kết có diễn ra đúng theo kế hoạch hay không phụ thuộc rất nhiều vào lượng tuyết rơi. Ban tổ chức đã nhắc NHM giữ lại vé xem trận đấu để sử dụng trong trận đá lại nếu trận đấu chiều nay không thể tiến hành.

Nhiệt Độ Dưới -2 Độ C

Nhiệt độ tại Thường Châu lúc 8h sáng (giờ Việt Nam)

HLV Park Hang Seo cũng rất lo lắng về thời tiết. Trong buổi họp báo hôm qua, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng thừa nhận cái lạnh buốt ở Thường Châu mới là đối thủ lớn nhất của U23 Việt Nam. Các cầu thủ gần như chưa bao giờ phải thi đấu trong điều kiện khắc nghiệt như vậy.

 

 


 

 

Các CDV Rất Phấn Khích Đi Cỗ Vũ Dù Mưa Tuyết

Ngoài Trời Mưa Tuyết Phủ Kín Đường

CDV Tranh Thủ Check-in

Tinh Thần Cỗ Vũ Bóng Đá Của Việt Nam Rất Nhiệt Huyết

 

Người hâm mộ Việt Nam rất háo hức mong chờ trận đấu

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?